Cấu tạo thiết bị cắt lọc sét lắp nối tiếp Prosurge:
Prosurge là thương hiệu tiên phong trong việc phát triển thiết bị cắt lọc sét (Surge Reduction Filter) với hàng chục ngàn thiết bị đã được lắp đặt ởnhững khu vực có lượng sét đánh cao nhất trên thế giới. Để kế thừa và phát huy thành tựu đó, Prosurge không ngừng cải tiến sản phẩm để đạt mức hiệu suất cao nhất. Trong đó có thể kể đến dòng sản phẩm thiết bị cắt lọc sét PSP Series và PS Series. Thiết bị này được trang bị những tính năng:
Phần cắt sét sơ cấp:
Sử dụng công nghệ Spark Gap giúp kiểm soát những dòng sét lớn.
Mạch nhiễu EMI/RFI hoặc mạch lọc thông thấp LC:
Mạch nhễu nhiễu EMI/RFI tần số 3Hz – 300HZ giúp ổn định điện áp đầu ra, ổn định sóng sin đầu ra sau sét, tăng cường bảo vệ cho các thiết bị điện, điện tử nhạy cảm.
Mạch lọc giúp giảm tỷ lệ biến thiên điện áp (dv/dt) và điện áp dư ngõ ra của thiết bị cắt lọc sét, tăng cường bảo vệ cho các thiết bị điện, điện tử nhạy cảm.
Phần cắt sét thứ cấp:
Công nghệ TPMOV chịu được quá áp cao, bảo vệ quá nhiệt, chống cháy thiết bị.
Vỏ tủ bảo vệ:
Lên đến cấp IP 65; Ngoài ra có phần che chắn để chống chạm tay vào các phần mang điện.
Hiển thị trạng thái:
Bộ đếm sét hiển thị đầy đủ ở mặt trước tủ cũng như có đèn LED ở tầng cắt sét sơ cấp và thứ cấp
Đáp ứng tiêu chuẩn IEC, UL1449:
Tăng cường tính năng an toàn và hiệu quả bảo vệ.
Công nghệ thiết bị cắt lọc sét Prosurge
Tủ cắt lọc sét kết hợp công nghệ Spark Gap với công nghệ lọc nhiễu EMI/RFI và công nghệ Thermal MOV có khả năng bảo vệ quá nhiệt, chống cháy, tạo ra sự bảo vệ hiệu quả và đáng tin cậy.
Công nghệ Spark Gap
Dòng cắt lọc sét có phần cắt sét sơ cấp dùng công nghệ Spark Gap cho chế độ bảo vệ pha – trung tính và trung tính – đất. Các thiết bị này có khả năng chịu được xung sét có dạng sóng 130 kA 8/20 μs, 50 kA 10/350 μs, cho phép xử lý các dòng sét đánh trực tiếp và lan truyền và đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn IEC Class I để đảm bảo có thể được lắp đặt ở những nơi nguy cơ sét đánh cao.
Công nghệ lọc sét EMI/RFI hoặc L-C
Tủ cắt lọc sét Prosurge được thiết kế lọc nhằm bảo vệ các thiết bị điện tử nhạy cảm. Tuy nhiên, không phải thiết bị cắt lọc sét nào cũng có phần tử lọc có cấu hình giống nhau. Theo tiêu chuẩn IEC 61643-11, có thể đánh giá hiệu quả bảo vệ của thiết bị chống sét bởi điện áp dư (letthrough voltage) cũng là Điện áp bảo vệ (Voltage Protection Level – Up) càng thấp càng tốt. Trong điều kiện kiểm tra chuẩn theo IEC 61643-11, PSP series cho kết quả điện áp dư thấp hơn 5 lần so với công nghệ Spark Gap truyền thống và thấp hơn 3 lần so với công nghệ MOV thông thường.
Công nghệ Thermal MOV (TPMOV)
Công nghệ TPMOV là công nghệ MOV tiên tiến nhất được tập đoàn Prosurge Hoa Kỳ sản xuất. Công nghệ TPMOV  bảo vệ các tủ điện khỏi hiện tượng quá điện áp đồng thời ngăn lửa nhiệt thiết bị thoát ra ngoài do sét.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

LH tư vấn thiết bị chống sét